Vui Lòng Bật Javascript. Sau Đó Tải Lại Trang !

TOP 7 game học tiếng Anh trên điện thoại hay nhất không thể bỏ qua

Khương Nguyễn
By Khương Nguyễn
2021-07-14 . 0

1. Scrabble

Đây là một trong những game dù đã có từ lâu nhưng vẫn xứng danh là tên tuổi đáng gờm trong các trò chơi luyện tiếng anh. Không tập trung quá nhiều vào yếu tố giải trí, Scrabble hỗ trợ người chơi có thể học và nhớ từ vựng tiếng Anh một cách thần kỳ. Cách chơi game này rất đơn giản, bạn chỉ cần bốc chữ cái bất kỳ và sắp xếp theo thứ tự để được một từ tiếng Anh. Trò chơi tiếng anh này phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. 

Game học tiếng Anh hay nhất hiện nay

2. Game Flip Image

Cách chơi Flip Image – trò chơi học từ vựng tiếng anh là bạn chỉ cần lật ảnh để tìm từ vựng tương ứng với nhau. Bạn cần nhớ vị trí của ảnh và từ vựng, sau đó lật cả hai sao cho hình và từ mang ý nghĩa giống nhau. Bạn vừa có thể luyện trí nhớ, vừa học từ vựng tiếng Anh. Bạn làm càng nhiều cặp đúng thì điểm càng cao. 

Xem thêm: Từ điển Tiếng Anh phải biết trong game Among Us để không bị vote oan

3. Words Crush: Hidden Themes

Đây là một trò chơi tiếng anh dành cho người ở tầm trung cấp tiếng Anh vì từ vựng trong bài cũng như cách chơi khá khó. Đây cũng là một trò chơi học từ vựng tiếng anh bằng cách nối những chữ cái theo đúng thứ tự để chữ cái rơi ra, rơi càng nhiều thì bạn càng đạt nhiều điểm. Hãy cố gắng thắng nhiều để mở ra những cấp độ cao hơn, học được nhiều từ vựng hơn với những đồ họa thú vị và đẹp hơn nhé.

Game học tiếng Anh hay nhất hiện nay

4. Languinis

Languinis là một trò chơi tiếng anh bằng cách ghép chữ dựa trên một câu chuyện có sẵn rất thú vị, vui nhộn và hài hước. Điều bạn cần làm là sử dụng những chữ cái cho trước để tạo thành từ đúng nghĩa. Ưu điểm của game này là đầu tư vào đồ họa khá đẹp mắt để khiến người chơi hứng thú. Nếu làm đúng, bạn sẽ cứu được bạn Languinis nhỏ bé dễ thương. Vừa làm “anh hùng”, vừa học tiếng Anh, thật thú vị phải không? 

Trò chơi có hơn 500 cấp độ, càng lên cao mức độ càng khó. Trò chơi có đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Nối nhiều hơn ba mục để tạo ra “gạch” đặc biệt và sau đó kết hợp chúng để tạo “vụ nổ” lớn. Và hãy nhớ, bạn nối càng nhiều từ dài thì càng nhận được điểm cao và giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng.

5. Episodes

Nếu bạn cảm thấy những trò chơi học tiếng anh trên khá đơn giản, hãy thử thách bản thân với Episode. Đây là một game nhập vai vô cùng thú vị và lôi cuốn, đảm bảo bạn chơi mãi không muốn dùng. Bạn sẽ được chọn nhân vật để nhập vai, sau đó đưa vào một câu chuyện với những tình huống thú vị xoay quanh cuộc sống. Bạn buộc phải đọc lời dẫn truyện và lựa chọn hội thoại cho nhân vật bằng tiếng Anh. Như vậy, bạn không chỉ học được từ vựng, mà còn học được cả ngữ cảnh sử dụng câu tiếng Anh. 

Game học tiếng Anh hay nhất hiện nay

Game học tiếng Anh hay nhất hiện nay

6. Fast English

Fast English là game học tiếng Anh giúp bạn vừa học từ vựng, vừa rèn luyện trí nhớ, luyện cả tốc độ và khả năng nhanh tay, nhanh mắt. Game đưa ra rất nhiều chủ đề để bạn chơi để cảm thấy mới lạ, thay đổi với nhiệm vụ là tìm hình ảnh đúng với từ cho trước. Vì vậy, bạn buộc phải hiểu nghĩa từ vựng ấy. Dạng game học từ vựng tiếng anh theo chủ đề này giúp luyện nhớ từ vựng rất tốt.

7. Criminal Case

Một game học tiếng Anh khác cũng đưa bạn vào ngữ cảnh linh hoạt cùng cốt truyện trinh thám thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai viên cảnh sát hình sự và đi giải quyết những vụ án mạng. Bạn sẽ trau dồi rất nhiều từ vựng về đồ vật xung quanh vì nhiệm vụ của bạn là phải tìm những manh mối vụ án qua những hiện vật trên hiện trường gây án. Với đồ họa sinh động, đây được đánh giá là một trong những game cuốn hút nhất hiện nay.

Game học tiếng Anh hay nhất hiện nay

Game học tiếng Anh hay nhất hiện nay

8. Lợi ích của học Tiếng Anh qua game

Ngoài cách học Tiếng Anh thông thường, nếu biết cách vừa chơi vừa học thì sẽ đạt hiệu quả gấp nhiều lần:

  • Học Tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò bó
  • Tạo không khí vui vẻ và thú vị
  • Tạo thái độ tích cực với học tập
  • Giảm áp lực mắc lỗi, khuyến khích giao tiếp
  • Hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian
  • Kiến thức được lặp đi lặp lại thường xuyên giúp ghi nhớ sâu

Hãy lấy điện thoại, thử tải các trò chơi luyện tiếng anh trên để trải nghiệm ngay bây giờ nhé. Nếu biết áp dụng đúng cách, học tiếng Anh qua game chính là phương pháp hữu hiệu giúp bạn nâng cao trình độ của mình.

Nếu bạn muốn phát triển toàn diện, hãy tham khảo ngay phương pháp học PIELE từ TOPICA Native. Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách nhận lộ trình riêng cho bạn dưới đây.

Nguồn: https://topicanative.edu.vn

 

Nếu Có Góp Ý Bạn Hãy Bình Luận Dưới Hoặc Liên Hệ Fanpage:DayTiengAnh.Net Nhé!. Admin Cảm Ơn Bạn Nhiều.

0 Bình Luận

Để lại bình luận của bạn nào!

Bài viết liên quan